Chung cư Sunshine riverside cùng gia nhập thế giới thượng lưu

Với những thiết kế vô cùng tinh tế cùng không gian đẳng cấp mang lại một cuộc sống sang trọng, thượng lưu cho mọi hộ gia đình do đó chung cư Sunshine riverside chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng.Chung cư Sunshine riverside mang lại một thế giới đẳng cấp


Là thương hiệu vàng trong lĩnh vực bất động sản, Tập Đoàn Sunshine Group – dự án Chung cư Sunshine Riverside hứa hẹn  mang đến một cuộc sống thời thượng, sang trọng, tiện nghi trong lành nhất cho tổ ấm của mọi gia đình.


Chung cư Sunshine Riverside một trong những dự án trọng điểm, đẳng cấp nhất thuộc trong dòng sản phẩm Chung Cư cấp cao được Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Sunshine Group. Do vậy, dự án  đang được khách hàng, các nhà đầu tư và các ban cố vấn chuyên môn đánh giá rất cao.


Với những thiết kế tinh tế của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, cùng những nội thất hiện đại, không gian thoải mái mang lại một căn hộ vừa trang trọng và và vừa ấm cúng giúp khách hàng có thể giảm thư dãn sau  một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Do vậy,  lựa chọn Chung cư sunshine hứa hẹn là một lựa chọn hào hảo nhất cho những hộ gia đình đang có ý định mua nhà.


chung-cu-sunshine-riverside-gia-nhap-the-gioi-thuong-luu


Chung cư Sunshine riverside mang lại một thế giới đẳng cấp


Chung cư sunshine riverside xây dựng một gia đình hạnh phúc

Để có thể giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc của gia đình là một điều vô cùng quan trọng, một trong những yếu tố làm nền tảng vững chắc của một gia đình phải kể đến là một ngôi nhà lý tưởng.


Hiện nay có quá nhiêu công ty bất động sản trên thị trường cung cấp những căn hộ cho khách hàng, tuy nhiên công ty được khách hàng tin tưởng nhất phải kể đến Tập Đoàn Sunshine Group. Tập Đoàn Sunshine Group cung cấp những căn hộ chung cư sunshine riverside trang trọng nhất và mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng.


Bên cạnh đó công ty còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng cụ thể: Khách hàng thanh toán trước hạn cho 1 hoặc nhiều đợt thanh toán(bắt đầu từ đợt thanh toán thứ 2 đến đợt thanh toán thứ 6) với mức chiết khấu: tương đương với mức lãi suất 11% mỗi năm đối với số tiền trả trước hạn và thời gian thanh toán trước hạn, thời gian nhận chiết khấu sẽ vào lần thanh toán tiếp theo, ngoài ra, khách hàng thanh toán trước đến 95% tổng giá trị căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán được chiết khấu 6% tổng giá trị căn hộ hoặc khách hàng vay vốn tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và thanh toán đến 95% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất  0% đến khi bàn giao căn hộ hoặc đến 31/12/2018.


Một Căn hộ sang trọng mà chính sách giá ưu đãi, lựa chọn chung cư Sunshine riverside chính là cơ hội vàng cho mọi gia đình trong năm nay.


Để biết thông tin chi tiết  xin xem chi tiết tại: http://sunshinesriversides.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: