Biệt thự Kn Paradise – khu nghỉ dưỡng cao cấp

Năm 2018 với nhiều hoạt động diễn ra trên cả nước. Trong đó có sự kiện lớn nhất được báo chí truyền thông săn đón đưa tin rầm rộ đó là việc xây dựng khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Với quy mô xây dựng mang tầm quốc tế. Kn Paradise đang là điểm nóng trong tin tức bất động sản hàng ngày.Khu nghỉ dưỡng được quy hoạch trên bờ biển Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Dự án có diện tích lên đến 800 ha được chia làm nhiều khu: khách sạn tiêu chuẩn 4,5 sao, căn hộ cao cấp, các Condotel và dãy biệt thự Kn Paradise sang chảnh trong khu nghỉ dưỡng.

Biệt thự Kn Paradise có gì khác so với các căn biệt thự khác


Nằm trong dự án Kn Paradise Cam Ranh. Biệt thự Kn Paradise được xây dựng lên với mục đích làm nơi an cư lạc nghiệp kết hợp với việc nghỉ dưỡng. Với tiện ích “2 trong 1” mà biệt thự Kn Paradise là một trong những căn biệt thự thuộc top đầu được tìm kiếm nhiều nhất.

Biệt thự KN Paradise đưọc chia làm 2 kiểu đó là: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà biệt thự được chia ra từ 2-4 phòng khác nhau. Tuy diện tích của từng căn khác nhau nhưng vì được xây dựng đồng bộ nên tất cả các căn biệt thự ở đây đều có cấu trúc bên ngoài giống nhau.

Nên nếu muốn chủ hộ có thể mua nguyên căn thô và tự mình thiết kế nội thất, không gian của căn phòng theo sở thích cá nhân. Các căn biệt thự ở đây có đến 90% đều có hướng nhìn ra biển. Vì vậy mà bạn có thể hóng gió trời ngay tại phòng của mình.Mỗi căn biệt thự ở đây được ngăn cách bởi hàng rào cây xanh được cắt tỉa vô cùng tỉ mỉ tạo nên cảm giác kín đáo mà vẫn trang nhã. Không những vậy hàng rào còn giúp chủ hộ có thể thuận lợi kết nối tình cảm hàng xóm với chủ hộ xung quanh.

Hiện nay, dãy biệt thự Kn Paradise đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Để biết thêm tin xin vui lòng truy cập website: knparadisenhatrangs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: