Ưu điểm khi mua bán đất quận Nam Từ Liêm trong thời điểm này

Nếu để ý thật kỹ bạn sẽ thấy được rằng tốc độ phát triển của khu vực quận Nam Từ Liêm hiện nay đang vụt sáng với nhiều công trình hiện đại văn minh. Quận Nam Từ Liêm có rất nhiều những ưu điểm đáng được chú ý với nhiều dự án tiêu biểu trong vài năm qua. Hiện nay quận Nam Từ Liêm được khá nhiều cư dân quan tâm mua bán đất quận Nam Từ Liêm, trở thành điểm nóng bất động sản trong năm 2018

Giao thông có nhiều ưu điểm cho địa bàn khu vực


Với tốc độ phát triển cùng với sự quy hoạch khá nhanh chóng và đồng bộ theo hình ô bàn thờ vậy nên có sự linh hoạt trong cách xây dựng và làm việc. Các tuyến đường Lê Đức Thọ và Trần Hữu Dực, đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch đã chia quận Nam Từ Liêm thành các ô một phần tư và nhanh chóng kết nối với các quận và khu vực trung tâm chỉ với 5-10 phút đi xe.

[caption id="attachment_478" align="aligncenter" width="710"]bán đất quận Nam Từ Liêm bán đất quận Nam Từ Liêm[/caption]

Vào năm 2016 lãnh đạo khu vực Hà Nội đã đưa ra quyết định phê duyệt căm mốc và mở rộng hàng loạt các tuyến đường giao thông quan trọng để có thể kết nối được các đô thị vệ tinh tới các trung tâm thành phố. Điển hình là hai dự án nâng cấp, mở rộng đường 70 và tuyến đường vành đai 3.5 có ảnh hưởng trực tiếp đến sức hấp dẫn của BĐS Nam Từ Liêm.

Sự phát triển vượt trội của quận Nam Từ Liêm


Mặc dù quận mới được thành lập vào năm đầu năm 2014, tuy chỉ mới được thành lập cách đây có vài năm nhưng tốc độ phát triển của quận lại khá kinh ngạc được coi là có tốc độ nhanh nhất tại Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm chính thức sở hữu những khu vực hành chính mới của thủ đô với tương lại sẽ trở thành quận trung tâm của thành phố. Hiện nay quận Nam Từ Liêm thu hút hầu hết các chủ đầu tư lớn nhỏ trong cả nước với nhiều dự án đáng được quan tâm và nâng tầm giá trị của khu vực. Việc mua bán đất quận Nam Từ Liêm cũng được đẩy nhanh hơn với số lượng người quan tâm khá cao.

Được thúc đẩy từ sự quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và có tầm nhìn xa đến năm 2050, với nhiều dự án mới cùng các kế hoạch đang được thực hiện và triển khai nhanh chóng chắc chắn sẽ đưa quận Nam Từ Liêm trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.
Ưu điểm của quận Nam Từ Liêm chính là sở hữu quỹ đất khá là rộng vì vậy nơi đây đã được cho xây dựng khá nhiều các công trình thương mại trọng điểm trên cả nước và điển hình là Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ thương mại Quốc Tế.

Công trình phát triển nhanh chóng đồ sộ


Theo các chuyên gia nhận định và đánh giá một cách tổng quan có thể thấy các dự án tại quận Nam Từ Liêm thì điển hình và nổi bật nhất là dự án án Golden Field của MBLand Holdings. Được biết chủ đầu tư dự án chính là chủ đầu tư uy tín với hàng loạt công trình dự án đang được đồng bộ và triển khai trên địa bàn khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, HCM,... Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm, hai mặt dự án tiếp giáp hai mặt đường trung tâm là Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Golden Field được đánh giá là dựán có tính thanh khoản tốt với khả năng sinh lời cao bởi nằm trong vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông, với tầm nhìn rộng và thoáng.

[caption id="attachment_477" align="aligncenter" width="1000"]bán đất quận Nam Từ Liêm bán đất quận Nam Từ Liêm[/caption]

So với tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ nhanh chóng đã hoàn thiện và thúc đẩy sự tham gia của hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi trên cả nước. Hiện nay trên trục đường Hàm Nghi các chủ đầu tư có nhiều loại hình bất động sản đa dạng cùng với tạo hình dải đô thị văn minh, hiện đại.

Để có thể biết thêm nhiều thông tin về khu vực khi mua bán đất quận Nam Từ Liêm trong năm nay thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang website http://bannhanamtuliem.com/ chúng tôi có sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp lành nghề về bất động sản sẽ tư vấn và đưa cho bạn ý kiến hữu ích nhất về khu vực Nam Từ Liêm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: