Danh mục:

Tiện ích tại dự án Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine - Sunshine Group tại KĐT Nam Thăng Long trong lĩnh vực thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực. Chính vì vậy dự án hứa hẹn sẽ trở thành dự án bùng nổ với chất lượng thi công và xây dựng, tiến độ bàn giao đúng hạn.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo và hiện đại chính là minh chứng rõ ràng nhất :

Đến với dự án Sunshine Riverside được trang bị nhiều tiện ích hiện đại cùng dịch vụ tốt nhất để cung cấp cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo nhất. Chính vì vậy những trang thiết bị được sử dụng để xây dựng tại dự án đều rất chất lượng và tất cả đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng cư dân rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế.

[caption id="attachment_48" align="aligncenter" width="640"] Tiện ích dự án Sunshine Riverside[/caption]

Nổi bật nhất tại dự án Sunshine Riverside là hệ thống trường học quốc tế liên cấp đạt chất lượng chuẩn 5 sao và xây dựng trong khuôn viên của dự án. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp với tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và khoa học. Bên cạnh đó còn có thêm nhà trẻ được xây dựng tại khối đế của các tòa nhà, rất phù hợp với nhu cầu gửi gắm các bé của những gia đình có con nhỏ tại chung cư mà không phải đi xa xôi.

Xây dựng nhiều hệ thống tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân tại đây như shophouse, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị và các khu mua sắm,...

Khu phố mua sắm vô cùng hiện đại và thuận tiện với các loại hình shophouse là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của dự án. Cư dân tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm những tiện ích linh hoạt và đa dạng,  đặc biệt tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những "nhà đầu tư" là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

Xem thêm: Khám phá thiết kế căn hộ tại dự án Sunshine Riverside

[su_row][su_column size="1/2"]


[su_list icon="icon: check-square-o" icon_color="#04558c"]

CAM KẾT TỪ PHÍA CHÚNG TÔI
  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng mới nhất từ Chủ Đầu Tư.

  • Hỗ trợ khách hàng tìm được căn tầng đẹp nhất.

  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ tìm căn phù hợp với ngân sách.

  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào

  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.


[/su_list]

[/su_column] [su_column size="1/2"]


[ARForms id=104][/su_column][/su_row]

0 nhận xét: